Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Ngày đăng: 09/08/2023 01:03 AM

Linh Đan Ninh Thuận là Công ty sản xuất nông nghiệp hàng đầu Việt Nam, tiêu biểu về sản xuất măng tây và hành tím trên mảnh đất đầy Nắng và Gió tại Ninh Thuận. Khởi đầu từ một Công ty chuyên sản xuất Măng Tây Xanh năm 2015.

Thông tin về Giám đốc Nguyễn Hữu Tuấn

Thông tin về Giám đốc Nguyễn Hữu Tuấn

Ngày đăng: 13/07/2021 04:58 PM

Doanh nhân Nguyễn Hữu Tuấn Đam mê làm giàu từ nông nghiệp Doanh nhân Nguyễn Hữu Tuấn, Giám đốc Công ty TNHH Linh Đan Ninh Thuận đã đưa thương hiệu cây măng tây xanh (MTX) Ninh Thuận nói chung và sản phẩm Trà túi lọc Linh Đan nói riêng đến với người tiêu dùng trên khắp cả nước. Qua 5 năm hoạt động, doanh nghiệp do anh làm chủ ngày càng phát triển, tạo việc làm, thu nhập ổn định cho nhiều hộ nông dân và người lao động.

Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Ngày đăng: 12/07/2021 01:26 AM

Công ty TNHH Linh Đan Ninh Thuận là một trong những doanh nghiệp tiên phong đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, có đóng góp nhất định cho phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh. Hoạt động sản xuất, kinh doanh sản phẩm măng tây xanh của công ty có hiệu quả đã khai thác tốt tiềm năng, lợi thế phát triển loại cây trồng đặc thù với giá trị kinh tế cao ở vùng khô hạn, góp phần vào tăng trưởng chung của ngành Nông nghiệp. Hiện công ty đang hợp đồng với một số nông hộ ở xã An Hải (Ninh Phước), phường Văn Hải (Tp. Phan Rang-Tháp Chàm) trồng 30 ha măng tây xanh, trung bình mỗi ngày thu hoạch 700 kg măng tây tươi cung cấp cho thị trường trong cả nước
0
Zalo
Hotline
Bảng giá Khuyến mãi